พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: เหตุที่ต้องซื้อคู่มือผ้าของเล่นเสริมพัฒนาการให้สายเลือด  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 15, 2017, 12:19:14 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 23730
    • ดูรายละเอียด
 

การลองให้ลูกน้อยรักการอ่านนับว่ามีคุณประโยชน์ในระยะยาวในหลายๆด้านเลยนะคะ เว้นแต่ว่าจะช่วยให้ลูกน้อยเป็นคนรอบรู้ รักที่จะค้นคว้าหาเมธาแล้วยังเป็นการให้อาวุธทางความรู้ที่ยอดเยี่ยมที่สุดอีกด้วยค่ะ แต่คุณพ่อคุณแม่ทราบไหมคะว่าเราสามารถฝึกให้เลือดเนื้อเชื้อไขน้อยรักการอ่านได้ตั้งแต่วัยเด็กเลยนะคะ โดยตั้งต้นจากหนังสือผ้าเกี่ยวกับทารก หนังสือผ้าติดเตียง เลื่อนไปไปแฟลชการ์ด จนจดหมายทั่วไปได้เลย
ชั่วโมงนี้เรามีสาเหตุดีๆว่าเพราะเหตุไรเราจึงควรซื้อหนังสือผ้าเตรียมตัวให้ลูกน้อยเสียตั้งแต่วันนี้ กับหนังสือผ้ามีผลประโยชน์ยังไงมาฝากกันขา
1 หนังสือผ้ามีสีสันสนุกสนานช่วยกระตุ้นสายตา รายงานผ้าเนื่องด้วยเด็กถูกออกแบบมาให้ใช้ได้ตั้งแต่วัยเบบี๋เลยทีเดียวทั้งต้นแบบหนังสือผ้าปกติ รายงานสำหรับติดเปลลูกน้อย ซึ่งจะถูกออกแบบมาให้มีสีสันสดใส สะดุดตา เพราะด้วยช่วยกระตุ้นให้ลูกน้อยมองดูสีสันต่างๆช่วยหนุนประสาทตา การแยกสีของลูกน้อยให้ดีขึ้นอีกด้วยขา
2.การอ่านตำราผ้าให้ลูกฟัง ช่วยเหลือให้ลูกน้อยจำคำศัพท์เร้าการพูด อ๊ะ อย่าคิดว่าลูกน้อยวัยเบบี๋ที่พูดมิได้นั้นจะไม่รู้ความนะคะ
การที่คุณพ่อคุณแม่ฝึกให้ลูกน้อยคุ้นเคยกับจดหมาย หมั่นจับลูกน้อยนั่งตักเล่าเรื่องราวในหนังสือ หรือไม่ก็การเล่านิทานให้ฟังก่อนนอนเป็นบ่อย สมองน้อยๆของเบบี๋จะจดจำคำศัพท์หรือไม่เรื่องราวต่างๆมากมายเลยคะ
เมื่อถึงเวลาพูดได้ ลูกน้อยของเราจะพูดได้ไวพร้อมทั้งอาจมีคำศัพท์แปลกๆออกมาจนคุณพ่อคุณแม่แคลงใจเลยหละค่ะว่าหนูน้อยจำคำเหล่านั้นมาจากไหน แถมเด็กที่อ่านคัมภีร์แต่เด็กจะมีความชำนาญในการพูดกับการใช้คำที่สละสรวยกว่าเด็กที่ไม่อ่านหนังสือหรือไม่ฟังนิทานด้วยนะคะ
3.หนังสือผ้าสนับสนุนพัฒนาการ การซ้อมให้ลูกน้อยรักการอ่านตั้งแต่เด็ก จะช่วยให้ลูกน้อยทำเป็นนิสัยไปจนโตเด็กที่รักการอ่านจะเป็นเด็กที่รอบรู้ กับช่วยในการค้นคว้าหรือเปิดความช่ำชองใหม่ๆได้อีกด้วยค่ะมาฝึกให้เจ้าตัวน้อยของเราเป็นหนอนคู่มือกันนะคะ
4.ช่วงเวลาของการอ่านจดหมายด้วยกัน อบอุ่นเพลิดเพลินกับความรักของพ่อแม่ ช่วงเวลาที่มีค่าที่สุดสำหรับลูกน้อยหมายถึงช่วงกาลเวลาที่ได้ใช้เวลาร่วมกับคุณพ่อคุณแม่นั่นเองค่ะ ฉันนั้นหากมีเวลาว่างอย่าลืมอุ้มลูกน้อยนั่งตักอ่านคัมภีร์ให้ฟัง ชวนทำกิจกรรมจากหนังสือ ไม่ใช่หรือก่อนนอนนอนกอดกันเล่าพงศาวดารให้ลูกน้อยฟังนะคะ
นอกจากจะได้ผลกำไรจากเรื่องราวในจดหมายแล้ว ยังเป็นการสร้างความอบอุ่นให้กับลูกน้อยด้วยค่ะ ตรงนี้ช่วยในหลายๆด้านเลยทั้งด้านความมั่นคงทางความรู้สึก เมื่อลูกมีความสำราญความมั่นคงทางจิตใจแล้วยังมีผลต่อการเพิ่มขึ้นเส้นใยในสมองของลูกน้อยอีกด้วยจ้ะ
5.การอ่านคู่มือผ้าสำหรับเด็กให้ลูกฟังบ่อย ๆ ช่วยให้ลูกมีจินตนาการเป็นนักเล่าเรื่อง หนูน้อยที่ฟังนิทานมาตั้งแต่เด็ก ฝึกอ่านหรือว่าให้คุ้นเคยกับหนังสือมาตั้งแต่ด็ก เมื่อโตขึ้นจะสามารถเล่าเหตุต่างๆจากภาพได้ รอบรู้สร้างจินตนาการต่างๆที่เกิดจากการอ่านหนังสือได้ ตรงนั้นคุณพ่อคุณแม่ทำได้กระตุ้นให้ลูกเล่าเรื่องราวหรือกระตุ้นจินตนาการลูกได้อีกทางค่ะ ซึ่งในลู่ทางต่อไปทางทีมงานจะมาแนะนำเทคนิคการกระตุ้นการอ่านของลูกน้อยให้เกิดผลประโยชน์กันอีกทีนะคะ
6.ฝึกเรียนเรื่องผิวสัมผัสและปฏิรูประบบประสาท พื้นๆหนังสือผ้าที่ทำมาเหตุด้วยเด็กนอกจากจะมีสีสันที่สะดุดตาแล้วข้างในเล่มยังมักจะมีกิจกรรมเล็กๆน้อยๆเพื่อฝึกกล้ามเนื้อมือของลูกน้อยด้วย
และฝึกหัดการเห็นสำหรับน้องๆ แทบ ลักษณะพื้นผิวที่ต่างกัน เพื่อให้ลูกน้อยศึกษาเล่าเรียนว่า แข็ง นุ่ม หยาบ ละเอียด เรียบ มีปุ่ม เป็นต้น หรือเป็นการฝึกการออกแรงกล้ามเนื้อมือ อาทิเช่น เปิด-ปิด รูดซิป ร้อยเชือก ติดกระดุม ดึงเข้าดึงออกเป็นต้น ตรงนี้จุดมุ่งหมายคือเพื่อพัฒนาประสาทสัมผัสของลูกน้อยให้อาจจะแยกแยะ สิ่งต่างๆได้ ตรงนี้ได้ทั้งการสังเกตุ การทดลอง การรุดหน้ากล้ามเนื้อมือ พร้อมกับสร้างเส้นใยสมองอีกด้วยคะ
7.การอ่านตำราช่วยหนูฝึกเรียนรู้เรื่องถ้อยคำ การเป็นนักอ่าน นักฟังนิทานบ่อยๆ ตามที่เขียนไปแล้วข้างต้นว่าสติปัญญาของลูกน้อยจะจดจำคำศัพท์เอาไว้มาเลยทีเดียวค่ะ เมื่อถึงฤกษ์พูดจะพูดได้ดีกว่าเด็กทั่วไป รู้จักมักจี่การใช้คำคล้องจอง สละสรวย กว่าเด็กอื่นจ้ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ตุ๊กตา

Tags : ตุ๊กตา

designbuildbrazil.com เว็ปลงประกาศฟรี ขายสินค้าฟรี ขายของฟรี 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)พื้นที่โฆษณา ขนาด 728x90 พิกเซล
ติดต่อ 080-000-0000